Diễn giả Trần Hồng Hải

Diễn giả Trần Hồng Hải – Mr Phiêu là một trong những giảng viên chính của học viện S-Coach – Một trong những học viện hàng đầu đào tạo về phát triển bản thân tại Việt Nam.

Diễn giả Trần Hồng Hải – Mr Phiêu là nhà sáng lập học viện Teambuilding indoor đầu tiên tại Việt Nam và là diễn giả đầu tiên đưa bộ môn Cảm Xúc Sân khấu vào đào tạo.

Với khát khao hoà mình cùng nghệ thuật. Đặc biệt các chương trình liên quan đến cảm xúc: Cảm xúc trong huấn luyện; Cảm xúc trong đào tạo; Cảm xúc trên giảng đường;…. Cảm xúc – một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần tạo nên thành công. Đây cũng chính là điều đặc biệt trong phương pháp đào tạo của thầy Hải Trần. Khi PHÁ BĂNG – BẬT MÍ – TRẢI NGIỆM bằng cảm xúc thực sự, học viên sẽ hiểu và thấy được nhiều ưu điểm của bản thân mà có thể trước giờ bạn chưa biết hoặc chưa tin,.. Học viện S-Coach cùng diễn giả Hải Trần đã, đang và sẽ mang lại sự trải nghiệm, thấu hiểu, thay đổi cảm xúc trong chính con người, giúp các học viên tự tin thay đổi và lan tỏa cảm xúc tích cực tới những người xung quanh.

Hình ảnh tại khoá học ” Cảm xúc trên sân khấu” – Diễn giả Trần Hồng Hải

Với kinh nghiệm 9 năm làm diễn giả đào tạo chuyên sâu các lĩnh vực phát triển cá nhân, kỹ năng mềm, huấn luyện đội nhóm kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp lớn như VINGROUP, EVN, VNP, … Và trực tiếp đào tạo hơn 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước, liên doanh, trong nước và các tổ chức phi thương mại với hơn 10.000 học viên… Diễn giả Trần Hồng Hải luôn mong muốn nhiều hơn thế, mong muốn hoàn thiện, phát triển bản thân, mong muốn chia sẻ nhiều giá trị, kiến thức, kinh nghiệm của mình tới các học viên. Mr Phiêu cũng chia sẻ rằng: “Để hiện thực hóa được điều đó, tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp các bạn thay đổi, giúp các bạn tiến bộ và phát triển. Thành công của tôi chính là giúp các bạn thành công”

Các khóa huấn luyện của Mr Phiêu – Trần Hồng Hải 

Chạm đến thành công –Giúp bạn xác định rõ vạch đích của cuộc đời mình. Gắn kết tổ chúc và đội nhóm của bạn.

Trainer 4.0 – Cách thức để tổ chức một buổi đào tạo đội nhóm sôi nổi mà diễn giả không phải hô hào nhiều.

Cảm xúc sân khấu– Công thức trở thành bậc thầy biến hóa với hàng ngàn biểu cảm đa dạng đến bất ngờ.

Thủ lĩnh hiệu triệu vạn người – Nghệ thuật truyền lửa đội nhóm bằng giọng nói đầy Khẩu Khí

Diễn giả Trần Hồng Hải – Mr. Phiêu


Học viên S-Coach – Học từ trải nghiệm.
Địa chỉ: 48A/80, Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/chamdenthanhcong.vn/
CSKH: 0868.525.081