Diễn giả Đỗ Quang Long

Người truyền lửa – Đỗ Quang Longđã và đang sở hữu cộng đồng 10,000 đại lý kinh doanh hệ thống. Thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo online và offline liên tục với sức hút cộng đồng rất lớn.

Đào tạo hơn 5000 học viên trong vòng 2 năm qua ở lĩnh vực kinh doanh hệ thống. Người truyền lửa – Đỗ Quang Long đã và đang sở hữu cộng đồng 10,000 đại lý kinh doanh hệ thống. Thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo online và offline liên tục với sức hút cộng đồng rất lớn.

Người truyền lửa là cái tên mà mọi người yêu mến và dành tặng cho anh bởi phong cách giảng dạy đầy lôi cuốn, có khả năng truyền năng lượng cực mạnh, thúc đẩy hệ thống hành động mạnh mẽ và đạt mọi mục tiêu, anh luôn chia sẻ kiến thức song hành với những trải nghiệm thực. Các khóa huấn luyện của anh được tổ chức thường xuyên ở Hà Nội, TP.HCM,…

Song song với công tác huấn luyện, anh còn là cố vấn cấp cao về bán hàng, marketing cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp. Anh đãđào tạo và cố vấn cho hơn 30 chủ thương hiệu kinh doanh hệ thống nổi tiếng.

Các khóa huấn luyện của Người truyền lửa – Đỗ Quang Long

Hệ thống triệu đô – Công thức xây dựng mô hình kinh doanh triệu đô.

Chạm đến thành công – Giúp bạn xác định rõ vạch đích của cuộc đời mình. Gắn kết tổ chúc và đội nhóm của bạn.

Big Business System – Quy trình và công thức để xây dựng chiến lược Marketing đa kênh, giúp hệ thống và thương hiệu của bạn tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường.

Millionaire Camp – Trại tư duy tỷ phú, biến mọi chiến binh bán hàng thành triệu phú hệ thống.

Phù thủy hệ thống– Bí mật nhân bản 300 đại lý trong vòng 7 ngày

Diễn giả Đỗ Quang Long – Người truyền lửa

Học viên S-Coach – Học từ trải nghiệm.
Địa chỉ: 48A/80, Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/chamdenthanhcong.vn/
CSKH: 0868.525.081